Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với 123Link.co

0 Comments

Hướng dẫn đăng ký tham gia 123Link.co – Rút gọn link kiếm tiền với payout rates cực cao.

rut-gon-link-kiem-tien-voi-123link-co

Trong suốt một thời gian dài, Ouo.io và Shink.in được xem là những mạng rút gọn link kiếm tiền có payout rates cao nhất tại thị trường Việt Nam với $1.5/1000 views. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 123Link.co, mọi chuyện đã khác. Giờ đây, bạn có thể kiếm được tới $2/1000 views đối với traffic có nguồn gốc từ Việt Nam. Đây là một mức chênh lệch khá lớn và tôi cho rằng 123Link.co rất đáng để thử nếu bạn đã và đang có ý định kiếm tiền online bằng cách rút gọn link.

Tham khảo thêm:

  • Một số ý tưởng rút gọn link kiếm tiền bạn nên thử
  • Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với Shink.in
  • Hướng dẫn rút gọn links kiếm tiền với Ouo.io

123Link.co là gì?

123Link hay 123Link.co là một mạng rút gọn link kiếm tiền mới nổi tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Sở dĩ tôi nói như vậy vì tên miền của họ cũng chỉ mới được đăng ký vào nửa cuối năm 2016. Mặc dù sinh sau, đẻ muộn nhưng mạng rút gọn link này đã nhanh chóng được nhiều người biết đến nhờ payout rates với thị trường Việt Nam rất cao (có thể xem là cao nhất ở thời điểm hiện tại) với $2/1000 views. Rate này thường xuyên có sự điều chỉnh, nhưng phần lớn là điều chỉnh theo hướng tăng, có lúc lên tới hơn $3/1000 views Việt Nam.

payout-rate-viet-nam-123link-co

123Link.co trước đây có tên miền là 123Link.top. Sau một thời gian hoạt động, không hiểu vì lý do gì mà họ đã đổi tên miền. Để cho link ngắn hơn một chút chăng?

Tại sao bạn nên tham gia 123Link.co?

  • Là mạng rút gọn link có payout rates cao nhất đối với traffic Việt Nam.
  • Có hệ thống referral cho phép các bạn kiếm thêm 10% hoa hồng từ những người mà bạn giới thiệu tham gia 123Link.
  • Có giao diện tiếng Việt, có nhân viên hỗ trợ là người Việt.
  • Hỗ trợ 2 phương thức thanh toán phổ biến nhất tại Việt Nam là PayPal và chuyển khoản ngân hàng. Tỉ giá quy đổi khi chuyển khoản ngân hàng là $1 = 21.190 VNĐ.
  • Hỗ trợ nhiều công cụ khác nhau để tạo link rút gọn: Quick Link (tạo link rút gọn nhanh bằng API), Mass Shrinker (tạo link rút gọn số lượng lớn), Full Page Script (chuyển toàn bộ link trên site của bạn thành link rút gọn)…
  • Giới hạn thanh toán thấp, chỉ $25. Các bạn có thể yêu cầu rút tiền bất cứ lúc nào, miễn là số dư bằng hoặc lớn hơn giới hạn tối thiểu. Tiền sẽ được chuyển khoản trong vòng không quá 7 ngày, thường là 1 đến 2 ngày.

Hướng dẫn đăng ký tham gia 123Link.co

Ngày 20/5/2019 vừa qua, ban quản trị 123Link và Mshare đã thông báo “phá sản”. Do đó, các bạn không nên mất thời gian và công sức để tham gia mạng rút gọn link kiếm tiền này nữa.

1. Để tham gia 123Link, đầu tiên, các bạn cần phải truy cập vào trang chủ của họ. Click vào nút tùy chọn ngôn ngữ ở góc trên bên phải giao diện và chọn tiếng Việt.

chon-ngon-ngu-tieng-viet-tren-123link-co

Ngay lập tức, giao diện của web sẽ chuyển sang tiếng Việt để các bạn dễ sử dụng hơn.

2. Click vào mục Tài khoản để bắt đầu quá trình đăng ký.

click-vao-muc-tai-khoan-tren-123link-co

3. Click tiếp vào mục Đăng ký thành viên mới.

click-vao-muc-dang-ky-thanh-vien-moi-123link-co

4. Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu, xác nhận CAPTCHA và click vào nút Submit. Các bạn cũng có thể đăng ký nhanh bằng cách sử dụng tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google.

dang-ky-tai-khoan-123link-co

5. Một email xác minh sẽ được gửi vào hộp thư của bạn. Hãy click vào link có trong email để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

email-xac-minh-tai-khoan-123link-co

6. Sau khi xác minh, các bạn sẽ được tự động chuyển hướng và đăng nhập vào tài khoản 123Link.co. Nó sẽ trông giống như thế này.

giao-dien-tai-khoan-123link-co

7. Click vào mục Cài đặt trên sidebar bên trái, chọn tiếp mục Hồ sơ. Khai báo các thông tin cá nhân của bạn. Lựa chọn phương thức thanh toán PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng và điền thông tin tài khoản vào mục bên dưới.

khai-bao-thong-tin-thanh-toan-trong-123link-co

Click vào nút Submit để lưu lại.

Các tính năng rút gọn link của 123Link cũng tương tự như các mạng rút gọn link phổ biến hiện nay và giao diện của nó hoàn toàn bằng tiếng Việt nên tôi sẽ không nói chi tiết ở đây nữa.

8. Sau khi kiếm đủ $25, các bạn hãy truy cập vào mục Rút tiền trên sidebar bên trái. Click tiếp vào nút Rút tiền để yêu cầu thanh toán.

yeu-cau-rut-tien-tu-123link-co

Dưới đây là bằng chứng về số tiền mà tôi đã nhận thanh toán từ 123Link. Nguồn thu nhập chỉ đến từ Referral (10%), chứng tỏ những người được tôi giới thiệu tham gia 123Link đã kiếm được hàng trăm $ mỗi tháng. 123Link có thể xem là một trong số những “hàng hiếm” còn sót lại của cộng đồng rút gọn link kiếm tiền tính đến thời điểm hiện tại.

nhan-tien-thanh-toan-tu-123link-co

Thật tuyệt vời phải không nào? Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền với 123Link.co.

Ngày 20/5/2019 vừa qua, ban quản trị 123Link và Mshare đã thông báo “phá sản”. Do đó, các bạn không nên mất thời gian và công sức để tham gia mạng rút gọn link kiếm tiền này nữa.

Bạn đã từng tham gia rút gọn link kiếm tiền với 123Link.co chưa? Bạn đánh giá thế nào về mạng rút gọn link này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi trong khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Comments