Hướng dẫn nhận thanh toán từ AdsOptimal qua Paypal

0 Comments

Hướng dẫn nhận thanh toán từ AdsOptimal qua Paypal và Check.

huong-dan-nhan-thanh-toan-tu-adsoptimal-qua-paypal-va-check

Trong bài viết trước, tôi đã từng giới thiệu với các bạn về AdsOptimal và cách đăng ký tham gia kiếm tiền với mạng quảng cáo này. Nếu bạn đang chán nản vì blog/website có traffic cao nhưng lại không thể đăng ký được Google AdSense thì AdsOptimal là sự thay thế tuyệt vời nhất ở thời điểm hiện tại. Mặc dù doanh thu mà nó mang lại có thể không cao bằng Google AdSense, tuy nhiên việc đăng ký AdsOptimal dễ dàng hơn rất nhiều và giới hạn thanh toán tối thiểu chỉ là $50. Trong khi đó, chỉ cần đăng ký thành công và đặt quảng cáo, bạn đã được tặng một phần quà miễn phí có giá trị lên đến $15.

Tham khảo thêm: AdsOptimal – Giải pháp thay thế Google Adsense tốt nhất

Kiếm $50 với các site phim, video… có traffic cao là việc vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, sau khi đủ mức yêu cầu tối thiểu, làm thế nào để nhận thanh toán từ AdsOptimal? Đó là điều nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để làm điều đó.

1. Trước tiên, đăng nhập vào tài khoản AdsOptimal của bạn, chọn tab Insights và kiểm tra xem số tiền trong mục Pending Earnings đã đạt tối thiểu là $50 hay chưa?

xem-doanh-thu-adsoptimal

2. Nếu đã đủ $50 có nghĩa là bạn có thể nhận thanh toán từ AdsOptimal, hãy click vào tab Payout để tiến hành rút tiền. Tại đây, bạn sẽ thấy có 2 hình thức là rút qua PaypalCheck (hay tiếng Việt gọi là “séc”).

rut-tien-tu-adsoptimal

  • Nếu muốn rút tiền qua Paypal, bạn nhập địa chỉ email tài khoản Paypal vào mục Send money to Paypal address và nhập số tiền muốn rút vào mục bên dưới (nhỏ hơn hoặc bằng số tiền trong mục Pending Earnings). Click vào nút Request Paypal Transfer.

rut-tien-tu-adsoptimal-qua-paypal

  • Nếu muốn rút tiền qua Check, bạn chuyển qua tab Check, nhập số tiền muốn rút (nhỏ hơn hoặc bằng số tiền trong mục Pending Earnings) và click vào nút Request a Check.

rut-tien-tu-adsoptimal-qua-check

3. Một biểu mẫu sẽ hiện ra, yêu cầu bạn nhập họ và tên (viết không dấu hay có dấu đều được), lựa chọn quốc gia (Vietnam), quận (huyện), tỉnh (thành phố), mã bưu điện tỉnh (6 số) và mã số thuế cá nhân.

Các bạn lưu ý, ở mục mã số thuế, nếu bạn không có thì không phải điền vào vì nó không có dấu (*) bắt buộc.  Chỉ cần hoàn thành đầy đủ các thông tin khác là được. Do lần trước khi rút tiền mình quên chụp screenshots nên không có hình minh họa chi tiết cho phần này. Mong các bạn thông cảm.

4. Sau khi hoàn tất, các bạn sẽ nhận được kết quả như hình bên dưới. Thời gian nhận thanh toán có thể là từ 15 đến 24 ngày sau khi gửi yêu cầu thanh toán (tùy thuộc vào level hiện tại của bạn).

lich-su-nhan-thanh-toan-tu-adsoptimal

Công việc còn lại là đợi tiền về. Đơn giản vậy thôi. Chúc các bạn thành công!

Đây là bằng chứng về việc nhận thanh toán từ AdsOptimal qua Paypal của mình. Mặc dù họ hẹn 24/1/2016 sẽ trả nhưng ngày 5/1 đã thấy chuyển tiền. Thật bá đạo!

bang-chung-nhan-tien-tu-adsoptimal

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi vào khung bình luận bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp.

Hiện tại AdsOptimal đang có dấu hiệu chậm thanh toán và không thống kê hoa hồng quảng cáo. Theo thông báo từ phía họ thì hệ thống quảng cáo đang tạm thời dừng hoạt động. Tốt nhất các bạn không nên tham gia AdsOptimal trong thời điểm này. Nếu bạn cần một giải pháp thay thế, hãy thử BidVertiser.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Comments